Email

hoclaiotophanthiet@gmail.com

Hotline

0984 864 242 - 0939 256 639

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Trung Tâm Cát Tường Minh

Là một trong những công ty tại VN, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B1, B2 và hạng C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Bình Thuận chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. Với mục tiêu “Vì quyền lợi học tập của quý học viên” chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được dễ dàng.

tiêu chí hoạt động
  • Kỹ năng lái xe và tinh thần đạo đức tốt nhất.
  • Thời gian học tập linh động nhất.
  • Thông thạo Luật Giao thông đường bộ và có ý thức chấp hành tốt
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó., cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Trung tâm sát hạch Cát Tường Minh sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Để mang lại chất lượng học lái xe tốt nhất và tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên thì đào tạo lái xe Thành Công luôn theo nguyên tắc 03 số 01. Tức mỗi học viên sẽ được một thầy kèm cặp từ lúc mới bắt đầu học đến lúc thi. Và mỗi học viên sẽ được dùng riêng một chiếc xe trong quá trình học thực hành cũng như thi sau này.

Nếu bạn bận rộn và không thể học ngay, tuy nhiên vẫn cần có bằng lái sớm. Trung tâm sẽ thu xếp bảo lưu kết qua học tập. Và việc học thực hành có thể đáp ứng bất cứ lúc nào học viên có thời gian rảnh và liên hệ với trung tâm. Học viên hoàn toàn có thể chủ động đổi lịch học lái xe. Không đi học, giờ học vẫn còn đó.

Tư Vấn Học Viên
Close Menu
0984 864 242
0984 864 242